เกม

วิธีการซ่อมแซม Xbox NeverWinter ดาบเวทมนตร์และ

การเปิดตัวของพ่อมดและดาบแห่งการเปิดเผยของเราอาจเป็นรุ่นที่คาดหวังมากที่สุดของ Xbox 360 RPG ชุด ตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกของฝุ่น 3 ทั้งเกมได้รับการโห่ร้องจากแฟนๆของชุดและแฟนๆ ความรู้สึกของความคิดถึงที่สามารถเห็นได้ที่นี่เหมือนกับความรู้สึกเก่าและรูปแบบของเกมที่สร้างขึ้นเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ RPG ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของวิดี
คุณเริ่มต้นเรื่องราวของคุณเป็นพระเอกที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังเพื่อเอาชนะมอนสเตอร์ที่มีประสิทธิภาพที่ขโมยที่ดินที่คุณควบคุม มันอยู่ที่นี่ที่คุณสร้างทีมของคุณคนแคระและเอลฟ์เป็นอักขระที่สนับสนุนคุณ ลักษณะของพระเอกยังคงเหมือนเดิมคุณจะต้องต่อสู้ทันที ห้าวินาทีต่อมากล้องจะถูกแปลเพื่อแสดงบทบาทของคุณ
คุณมีเวลาที่รวดเร็วเหตุการณ์การอัพเกรดอาวุธและทักษะการซื้อขายที่สามารถช่วยให้คุณซ่อมเกราะและอาวุธได้เร็วขึ้น คุณสามารถเร่งเวลาและต่อสู้ได้ดีขึ้นโดยการเปลี่ยนเพลงปิดก่อนหน้านี้ แม้หลังจากที่คุณเสร็จสิ้นสิบชั่วโมงของเรื่องราวหลักของคุณมีมากที่จะทำให้คุณยุ่ง
เมื่อคุณได้อ่านเรื่องราวเวทมนตร์มีความหลากหลายและคุณค่าของการเล่นใหม่ ตัวเลือกที่คุณทำจะมีผลต่อผลของเกม คุณมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันทุกครั้งที่คุณเล่นจากการแข่งขันไปเรียน กราฟิกค่อนข้างดีกว่า fallout 3 แต่ไม่ดีกว่า 360 รุ่น ตัวละครที่เคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่นและมีเพียงไม่กี่นิสัยที่น่ารำคาญ บางทีข้อเสียเปรียบที่ใหญ่ที่สุดของเวทมนตร์คือการขาดการแสดงเสียง การแสดงเงียบหมายความว่าคุณไม่ต้องได้ยินเสียงคนกรีดร้องเมื่อคุณฆ่าพวกเขาหรือได้ยินเสียงอื่นๆที่มีผลกระทบต่อเกม
เมื่อคุณเดินทางคุณจะได้สัมผัสความรู้สึกของการ์ตูนในเช้าวันเสาร์ ทันทีที่คุณได้รับในดินแดนแห่งแสงจ้าท้องฟ้าสีม่วงจะยุ่งเหยิงและเวทย์จะไม่ทำงาน เมื่อถึงเวลาที่พื้นดินจะแตกและคุณจะตาย หนึ่งในการนำเสนอที่แยบยลของความท้าทาย varragglare เป็น djemi minigames นี้เป็นตัวอย่างคลาสสิกของวิธีการที่คุณกลับมาจากตารางปริศนามายากลเก่า คุณสามารถย้ายไปรอบๆแป้นพิมพ์ของคุณและจากนั้นคลิกที่รายการที่แสดง บางส่วนของรายการเหล่านี้เป็นระเบิดยาและปืน ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือไปถึงเส้นชัย
สิ่งที่น่าตื่นเต้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับ Varag Gladia คือการมาถึงของอมิตาเป็นสาวอินเดียที่มีชีวิตชีวาและมีเสน่ห์จากรุ่นเงียบเธออธิบายและอธิบายให้คุณฟัง มีผีที่เป็นมิตรตามคุณและเขาสนับสนุนคุณมาก เขาจะคว้าวัตถุสำหรับคุณและจะรักษาคุณ คุณจะตระหนักว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียวในโลกแฟนตาซีที่ซับซ้อนนี้ ในความเป็นจริงผู้คนมีบุคลิกภาพที่แตกต่างกันคุณมีอินเดียแปลกที่มักจะยิ้ม แข็งแรงกลมหัวอินเดีย อินเดียพูดเบาๆ geek อินเดีย ยังมีพวกโกธิคที่ติดดิน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกทรงผมและเสื้อผ้ารวมถึงสีชมพูอ่อนสีแดงและสีดำ
คุณจะได้รับทักษะในการปีนเขาการใช้จ่ายและการปรับแต่งเป็นคุณได้รับประสบการณ์ของคุณใน warraga Radia ด้วยวิธีนี้คุณสามารถปรับแต่งบุคลิกภาพของคุณหรือแม้กระทั่งรหัสชุดของคุณ
เมื่อคุณเดินทางในแคว้นวาเรียคุณจะได้พบกับผู้ติดตามของชาวนาบนถนน พวกมันมีขนาดเล็กและการขนส่งมินิเกมทางเดียวที่คุณสามารถเล่นกับแต่ละอื่นๆ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นอังกฤษอินเดียหรือแค่สุ่มบทบาท เกมไม่เพียงแต่สำหรับการแข่งขันแต่สำหรับการติดต่อกับคนเหล่านี้และเข้าใจพวกเขา
มีร้านค้ามากมายในเมืองที่คุณสามารถซื้อสินค้าซ่อมเกราะซื้อวัสดุและแม้กระทั่งความท้าทายของผู้เล่นอื่นๆ แม้ว่าเหล่านี้เริ่มต้นขนาดเล็กแต่เป็นคุณยังคงเดินทางเกมจะขยาย ถ้าคุณเลือกที่จะอาศัยอยู่ใน Valag Gladia คุณจะสามารถที่จะซื้ออาหารพลังงานยาเพื่อสุขภาพและทุกเทคโนโลยีที่คุณต้องการเพื่อให้เวลาและทำมากขึ้น
สำหรับระดับแรกเส้นโค้งการเรียนรู้ค่อนข้างเรียบ แต่เป็นระดับบทบาทที่เพิ่มขึ้นการเดินเรือจะกลายเป็นมากขึ้นและท้าทายมากขึ้นในช่วงระยะเวลาที่เพิ่มขึ้นรวมถึงการเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ เริ่มต้นด้วยการเรียนรู้เส้นโค้งจะกระทันหันแต่เป็นระดับตัวละครของคุณเพิ่มขึ้นมันกลายเป็นมากขึ้นเช่นปริศนาและคุณจะพบวิธีที่จะเอาชนะมัน นี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับประสบการณ์การเล่นบทบาทออนไลน์ทั่วไป